DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH HYUNDAI NGỌC PHÁT

Khi sở hữu một chiếc xe Hyundai khách hàng không những tận hưởng đẳng cấp sang trọng hàng đầu với công nghệ đỉnh cao mà còn được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ và hỗ trợ tài chính của Hyundai Ngọc Phát. Từ những yêu cầu dịch vụ thông thường đến những dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp tại hiện trường, tất cả đều dược đáp ứng hoàn hảo bởi Hyundai Bình Dương.

Hyundai Ngọc Phát tự tin là một trong những đơn vị dẫn đầu mức độ hài lòng về dịch vụ và hỗ trợ tài chính đối với khách hàng khi mua xe mới tại Việt Nam.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chế độ bảo hành bắt đầu khi xe được giao cho chủ xe đầu tiên. Thời gian bảo hành cơ bản: Trong vòng 5 năm hay 100.000km, tùy theo điều kiện nào đến trước.

BẢO HIỂM XE

1.Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe (Tỉnh bắt buộc)

2.Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe đối với hàng hóa trên xe.

3.Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe.

4.Bảo hiểm vật chất xe (Tính tự nguyện).

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

Hiện nay, do công việc bận rộn, một số lượng không nhỏ trong các bạn đang sử dụng xe nhưng chưa thực sự chú ý đến việc chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ cho chiếc xe của mình. Để đảm bảo và duy trì chất lượng sản phẩm của mình cũng như tạo sự an toàn, hài lòng cho khách hàng.

LÀM ĐẸP XE

Dịch vụ làm đẹp xe nhằm duy tu ngoại thất, nội thất góp phần làm tăng phong cách, vẻ đẹp sang trọng.

LẮP ĐẶT PHỤ KIỆN

Với triết lý chất lượng là trên hết, nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới Hyundai cam kết đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển (R&D) để sáng tạo ra các mẫu xe có chất lượng và công nghệ vượt trội. Với mạng lưới R&D toàn cầu trải dài từ Hoa Kỳ, châu Âu, Nhật Bản, và Ấn Độ, Hyundai tập trung phát triển các công nghệ mũi nhọn và các mẫu xe ô tô lý tưởng cho từng quốc gia. Trong chiến lược toàn cầu này, phụ tùng chính hiệu là vấn đề mà Hyundai đặc biệt coi trọng. Việc sử dụng phụ tùng chính hiệu đảm bảo rằng ô tô luôn vận hành tốt và kéo dài niên hạn sử dụng.

DỊCH VỤ ĐỒNG SƠN

Tại Hyundai Ngọc Phát, chúng tôi sử dụng sơn chính hãng R-M, thương hiệu sơn nổi tiếng nhất thế giới được hầu hết các nhà sản xuất xe hơi danh tiếng công nhận và ứng dụng, đảm bảo màu sơn tiệp với màu sơn cũ. Ngoài ra trong điều kiện mưa nắng thất thường ngoài trời, màu sơn vẫn không bị phai màu trong thời gian dài. Điều này mang lại lợi ích kinh tế cao, sự hài lòng cũng như tiết kiệm được thời gian để sơn đi sơn lại nhiều lần. Hyundai Ngọc Phát áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng đồng sơn chặt chẽ nên sơn bám dính tốt, không bị bong tróc khi va quệt nhẹ trong điều kiện so với khi quý khách hàng sơn tại garage ngoài.