HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SANTAFE 2021: CÀI ĐẶT HỆ THỐNG BỘ NHỚ GHẾ LÁI

Hướng dẫn sử dụng Santafe 2021: Cài đặt hệ thống bộ nhớ ghế lái

Hyundai Santafe 2021 ( phiên bản đặc biệt,cao cấp) trang bị cho khách hàng một tiện ích khá thú vị là nhớ ghế, tuy nhiên nhiều khách hàng có thể chưa biết được ngoài nhớ vị trí ghế ra, hệ thống bộ nhớ ghế lái còn hổ trợ khách hàng nhớ thêm vị trí cho màn hình HUD và gương chiếu hậu.

Mời mọi người cùng tham khảo việc cài đặt hệ thống bộ nhớ ghế lái cũng như là sử dụng nó nhé.

 

CÁC CHỨC NĂNG TRONG BỘ NHỚ GHẾ LÁI

Hệ thống Bộ nhớ Tích hợp cho ghế lái được cung cấp để lưu trữ và gọi lại các cài đặt bộ nhớ sau chỉ bằng một thao tác nút đơn giản.

• Vị trí ngồi của người lái xe

• Vị trí gương chiếu hậu bên ngoài

• Hiển thị vị trí kính lái (HUD)

 

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BỘ NHỚ GHẾ LÁI

1. Chuyển sang số P (Đỗ) trong khi nút Khởi động / Dừng động cơ ở vị trí BẬT.

2. Điều chỉnh vị trí ghế lái, vị trí gương chiếu hậu bên ngoài, cường độ chiếu sáng của bảng điều khiển và độ cao / độ sáng màn hình hiển thị kính lái đến vị trí mong muốn.

3. Nhấn nút SET. Hệ thống sẽ phát ra tiếng bíp một lần và thông báo cho bạn “Nhấn nút để lưu cài đặt” trên cụ màn hình LCD.

4. Nhấn một trong các nút bộ nhớ (1 hoặc 2) trong vòng 4 giây. Hệ thống sẽ phát ra tiếng bíp hai lần khi bộ nhớ đã được lưu trữ thành công.

5. “Đã lưu cài đặt người lái xe 1 (hoặc 2)” sẽ xuất hiện trên cụm màn hình LCD. Thông báo xuất hiện chỉ dành cho cài đặt bộ nhớ vị trí ghế của người lái xe.

 

SỬ DỤNG BỘ NHỚ GHẾ LÁI

1. Chuyển sang số P (Đỗ) trong khi nút Khởi động / Dừng động cơ ở vị trí BẬT.

2. Nhấn nút bộ nhớ mong muốn (1 hoặc 2). Hệ thống sẽ phát ra tiếng bíp một lần và sau đó là vị trí ghế của người lái xe, vị trí gương chiếu hậu bên ngoài, vị trí vô lăng, cường độ chiếu sáng bảng điều khiển và chiều cao / độ sáng của Hiển thị kính lái sẽ tự động điều chỉnh đến các vị trí được lưu trữ.

3. “Đã áp dụng cài đặt người lái xe 1 (hoặc 2)” sẽ xuất hiện trên cụm màn hình LCD

Trả lời